Báo lỗi và đóng góp ý kiến cho website

help-wanted

Chào anh em,

Bọn tui tạo ra cái trang này để thu thập đóng góp ý kiến (về chức năng / bài viết) cũng như các lỗi trên website.

Anh em cứ vào mục bình luận của bài này để nêu ý kiến nhé.

Cũng lưu ý giúp là team cũng nhiều công việc khác (để kiếm cơm trong lúc phát triển website này) nên nhiều khi có một số lỗi có thể được fix chậm mong thông cảm. Mỗi khi sửa xong lỗi hoặc thêm chức năng mới nào như yêu cầu bọn mình sẽ thông báo bằng cách trả lời các bình luận.

Lưu ý tiếp nữa, hiện tại chức năng bình luận khi các bạn nhấn “Bình luận” website xử lý hơi chậm (khoảng 15-30 giây), mọi người kiên nhẫn chờ chút nhé. Cũng sẽ ráng cải thiện phần này sớm.

Anh em có thể tìm lại đường link báo lỗi này bằng cách vào trang chủ, nhìn cột bên phải sẽ có cái block để câu “Báo lỗi & Đóng góp ý kiến” đẹp bá chấy nhé!

Rất mong anh em nhiệt tình giúp đỡ để web ngày một tốt hơn.

Xin cảm ơn rất nhiều.

Đăng Bông

Bồng bột ngây thơ

12 bình luận về “Báo lỗi và đóng góp ý kiến cho website”

 1. Hiện tại chỉ có issue submit comment hơi chậm ra thì những thứ khác tôi thấy stable rồi =))

  1. Hello, ok đã dặn xử rồi khi nào xong sẽ báo cáo vô đây =))

 2. Tôi nghĩ có thêm 2 vấn đề cần chỉnh sửa:
  1. Click chọn 1 bài, thời gian load cũng khá lâu. Chắc do nhiều hình ảnh, với nội dung dài (?). Nói chung là cần cản thiện thời gian load page.

  2. Phần comment nên có tính năng notify. Tui comment trong bài viết A đó, có người reply cho tui, mà tui không nhận được email notify. Nếu công phu hơn nữa, mình nghĩ là dev team nên thêm luôn tính năng đăng nhập, để khi có notify gì đó (ai đó comment trong bài của bạn, ai dẫn bài của bạn,…) người dùng có thể nhìn thấy ngay ở thanh main menu phía trên

  1. Hi Phục Nguyễn, rất là cảm ơn bác đã có ý kiến.

   1/ Bọn mình sẽ cố gắng cải thiện phần này trong thời gian sớm nhất. Do lượng visit gần đây tăng khá nhanh nên bọn mình đang xem xét nếu tốc độ tăng trưởng đều thì sẽ tăng thêm sức mạnh cho server (hiện tại sức chỉ ở mức trung bình), đồng thời sẽ optimize cho website nhẹ hơn (hình ảnh nhỏ hơn các thứ…)

   2/ Bạn không nhận được email reply notification? Cái này tui sẽ check lại vì tui nhận được các email reply này, chắc có vấn đề gifg rồi.

   Bọn mình rất rất muốn làm tính năng đăng ký / đăng nhập cơ mà hiện tại để được cấp phép mạng xã hội hơi khó khăn nên chưa triển khai được.

   Bác có gì cứ ý kiến với team nhé, các vấn đề tồn đọng hy vọng có thể giải quyết sớm. Đang làm trang giới thiệu game mới nên team cũng khá bận.

   Cheers!

 3. Các bài viết nên tổ chức theo category cụ thể hơn nữa. Như game cho PC, console, game cho mobile (iOS, Android), thể loại game (FPS, MMORPG,…),…. Để tụi tui có thể duyệt theo từng nhóm category mà tụi tui quan tâm.

  Hiện tại tôi đang tìm game nhập vai, chặt chém, mà phải xem xét lần lượt qua từng bài, cũng khá mất thời gian khi mạng chậm.

 4. Mình có góp ý nhỏ là nên làm thêm nút phản hồi đánh giá bài viết, vì thật sự HSBT toàn bài hay mà không biết ấn vào đâu để cảm ơn cả.

  1. Hi Vinh, cảm ơn bạn đã góp ý nghen, hiện tại Hiệp Sĩ chỉ có một cách phản hồi là comment, bọn mình sẽ cân nhắc bổ sung thêm nút Like & Share từ Facebook nha!

 5. Mình xin đóng góp ý kiến là site làm thêm một bài về tản nhiệt và đánh giá tản nhiệt. Tản nhiệt tốt nhất cho từng loại.

 6. mình nghĩ các bài build PC theo số tiền nên cập nhật lại giá cả vì hiện tại giá đang chênh lệch so với trong bài cũng kha khá rồi 😀

  1. Hello, Puunz

   Mình đã báo bạn viết bài sẽ cập nhật trong tuần sau nha! Cảm ơn bạn đã dành thời gian đóng góp ý kiến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.