Donate cho HSBT

Chào anh em hiệp sĩ.

Bây giờ web đang:

  • Cần tiền mua iPhone 8
  • Cần tiền mua bỉm cho con
  • Cần tiền đi uống beer
  • Cần tiền ra biển ngắm hoàng hôn
  • vv…v..

Nói vui cho nó đúng tinh thần hiệp sĩ vậy thôi. Bữa nay tui quyết định bắt đầu chương trình donate này sớm hơn dự định, định tháng 09-10 gì lận, nhiều người cũng kêu tui làm kênh donate rồi nhưng mà mỗi lần nghĩ đến việc đăng ký tài khoản Ngân lượng gì đó để đổi tiền thẻ cào donate này kia, tui hơi lười. Hôm nay sẵn rảnh không có gì làm nên viết vài dòng, đăng ký Ngân Lượng, rồi post luôn.

HSBT hoạt động đến nay đã gần ba năm, tui luôn muốn đây có thể là một website game chia sẻ nhiều thông tin có ích và như các bạn thấy, web có thể có nhiều cái chưa đạt điểm 10, nhưng luôn có chí phấn đấu để nó ngày một tốt hơn. Giờ theo tui nó cũng chỉ chừng 7-8 điểm, đường lên đỉnh còn xa cơ mà nếu ai đọc web từ những ngày đầu sẽ hiểu, HSBT luôn hướng tới một website chất lượng. Và ngày nào tui còn ở đây thì (trộm vía) sẽ không có chuyện viết tin tức, tin boobs, streaming boobs, boobs pic. Cần phải rõ ràng ra là tui cũng coi hình boobs, vẫn đọc tin hàng ngày hehe.

Tui lập ra trang donate không phải để bằng mọi cách kiếm tiền từ HSBT, nên các bạn trước giờ theo dõi site thì cứ tự nhiên tiếp tục theo dõi, không việc gì phải ngại cả.

Hiện tại mọi người có thể donate bằng ba cách:

1. Thẻ cào

Cứ nhắn mã số thẻ cào và số series vào email haidang@nomaddigital.vn là xong. Bạn vui lòng để lại lời nhắn là donate hay gì đó, để tui có cơ hội được cảm ơn các bạn.

2. Chuyển khoản Ngân hàng

Ngân hàng VCB Chi Nhánh Sóc Trăng
Tên Tài Khoản: Mai Hải Đăng
Số Tài Khoản: 0321 000 625 999

Ngân hàng ACB Chi Nhánh Cần Thơ
Tên Tài Khoản: Mai Hải Đăng
Số Tài Khoản: 4214-9435-1069-5278

NẾU ĐƯỢC. Các bạn để nội dung là Donate cho HSBT kèm tên và email để mình có cơ hội cảm ơn các bạn.

3. Paypal

Tài khoản: maihaidang@hotmail.com

Những người đóng góp cho website tui sẽ tạo một trang “Bảng vàng” để là một cách tri ân các bạn. Sắp tới tui sẽ nghĩ ra nhiều hình thức mới nữa.

Donate…miễn phí

Không phải ai cũng có điều kiện hỗ trợ HSBT dù rất muốn nên tui nghĩ ra một số cách có thể giúp bọn mình mà không cần tiền:

Thỉnh thoảng nếu có hứng bạn có thể viết một bài về game gửi tặng HSBT, bạn cứ viết thoải mái chừng 500 chữ là được, nếu bạn đọc nhiều bài trên web thì bạn cũng có thể hiểu phần nào rồi, bọn mình khá thoải mái chứ không gò bó hoặc viết kiểu văn chương, cứ viết theo cảm xúc của bạn, rồi gửi cho tui vào địa chỉ mail: haidang@nomaddigital.vn

HSBT có biến chất?

Tui nói bây giờ để trộm vía sau này vài năm gì đó HSBT kiếm được 50.000 VNĐ đầu tiên các bạn sẽ không nghĩ “uh, web biến chất rồi” các thứ.

Tui thực sự nghĩ chỉ cần thu nhập hàng tháng huề vốn, fanpage được 10.000 là OK lắm rồi. Nhưng nếu kiếm được nhiều hơn nữa thì tất nhiên là quá tốt và các bạn đừng lo HSBT sẽ mất chất, có tiền thì càng làm được nhiều thứ, càng tập trung cải thiện cho web nhiều hơn nữa. Đây là trường hợp WIN-WIN.

Mong các bạn hiểu và thông cảm.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua email: haidang@nomaddigital.vn

Xin cảm ơn và chúc một ngày tốt lành

Mai Hải Đăng (Đăng Bông)
Ngày 09/08/2017. Sài Gòn. Việt Nam