Tower of time

12/04/2018
A new kind of RPG. An unique mix of story-rich dungeon crawler with incredibly rewarding real-time combat (pause or slow time). Your tactical thinking is more important here than anything else. Enter the mysterious Tower of Time and experience something fresh.
Monster Management Rogue-Lite Simulation game inspired by the monsters from game and movies such as SCP Foundation, Cabin in the woods and Warehouse 13. One disaster will cause another, and it will lead everything into chaos. Manage and Survive.

AirMech Strike

31/03/2018
AirMech® Strike is a fast paced Action-RTS game that can be played online competitively or cooperatively. Earn Kudos and Experience in battle and unlock a wide collection of AirMechs and Units while you practice the perfect strategy to emerge victorious!

Slay the Spire

25/11/2017
Mặc dù cardgame có tuổi đời chẳng kém cạnh gì so với các dòng game khác nhưng phải đến khi HearthStone của Blizzard lên tiếng thét dài chấn động làng game thì cardgame mới dành được sự chú ý mà nó đáng được có. Kế cận bước chân để tìm kiếm vinh quang sau HearthStone là một loạt cái tên như Hand of Fate, Duelyst, Magic: the Gathering..v..v.v…Và lần này là Slay the Spire – 1 sản phẩm indie của 1 team làm game nhỏ ở Seatle đang gây xôn xao cộng đồng game Steam nói riêng và cộng đồng gamer nói chung trong thời gian gần đây. Ở giai đoạn Early Access này có 2 class có thể chơi được: IronClad và Silent. Với 1 vài dòng giới thiệu đơn giản và 1 cái pic ngầu ngầu. Mặc dù game lấy yếu tố class quen thuộc của dòng Rpg nhưng Slay the Spire không có một lối mòn cụ thể nào trong lối chơi. Trong Slay the Spire, class của bạn chính là bộ bài bạn đang build. Việc phân class ban đầu chỉ là sự tóm gọn sơ lược và những hướng đi bạn có thể có (trong trường hợp này 2 class là đại diện cơ bản của 2 dòng warrior và rogue quen thuộc trong các game dòng roguelike). Object xuyên suốt của game chỉ đơn giản là việc cố bước qua xác mọi thứ muốn cản trở bạn và “phá đảo” hoặc ngược lại trở thành cái xác lạnh lẽo trong hầm ngục của Slay the Spire. Có lẽ để vượt qua cái bóng quá to lớn của các đàn anh đi trước như HearthStone thì đây chính là cách Slay The Spire làm: Game được thiết kế màn chơi theo từng phân nhánh đường khác biệt và có nhiều giao lộ trên nền của 1 tấm bản đồ cũ kĩ. Và đó là 1 sự lựa chọn sáng suốt vì nó mang tới cho ta cảm giác phiêu lưu và trải nghiệm , 1 cảm giác chú trọng vào đôi chân và lựa chọn của mình chứ không đơn thuần là sự căng thẳng của việc luôn chăm chú vào ván bài 100%. Kết hợp với đó là các nhân tố RPg dễ thấy để đảm bảo sự đa dạng, cuốn hút và giá trị chơi lại nhiều lần không chán.
Đây là một game khỏi phải bàn cãi, quá phong phú, quá tuyệt vời. Tôi được vợ tặng bản gold edition nên bao gồm cả 2 outfit dlc ko thể kiếm được trong game, còn lại các outfit khác có thể tìm dc qua nomad’s baarzar, 3k gold 1 hòm chứa vũ khí, outfit, mount từ tím đến vàng. Nhiệm vụ nhiều vô số kể, mỗi side quest là mỗi 1 câu chuyện chứ không phải kiểu chạy việc vặt cho NPC như mấy game khác. Ông nào kiểu quen với các dòng như devil may cry, god of war, witcher chắc chắn sẽ ko gặp trở ngại gì mấy trong game. Còn ai muốn ngắm cảnh thì sẽ thất vọng, vì sa mạc có gì nhiều đâu mà ngắm.