Bà ngoại Ana trong game không phải là bà ngoại mà mỗi lần về quê cho mình ăn đủ món ngon vật lạ trong đời, bà ngoại Ana là support khó chịu nhất trong game.

Đúng là bà cũng “ru” mình ngủ, nhưng ru bằng bình ru ngủ digital, xong bỏ đi để ai muốn headshot mình thì head. Bà ngoại đa năng, bắn vào đồng đội thì bơm máu, bắn vào đối phương thì mất máu, nên bây giờ bà đang có vẻ sắp chiếm lấy danh hiệu “Support chất lượng nhất” của tui.

Từ ngoại hình cho đến phong cách khi vào trận bà Ana luôn cho tui cảm giác bà là người cô độc và có cách sống của một người du mục.

Trong lore của game Ana là mẹ của Pharah, trong khi cô con gái thiên về lấy thịt đè người bằng những quả rocket hạng nặng thì bà lại theo cái cách âm thầm chiến đấu, và nên nhớ, dù trong phim, trong game hay ngoài đời, những người âm thầm ít nói mà lại có chiêu ulti làm hóa điên người khác, lại là những chiến binh nguy hiểm nhất.

Tui từng muốn main Ana một vài lần, vì tui thích cảm giác chỉ cần nhìn thấy đồng đội mất máu là một phát heal liền, khỏi phải chạy đến như tui hay bay tà tà đến như Mercy (nhiều khi bị gank giữa đường mất tiu òi) nhưng rồi thôi, vì tui aim rất tệ và quan trọng là voiceline của bà trong game quá già, nghe “Get in there” của bà mà tui không có một cảm hứng hay động lực nào luôn.

Xin lỗi bà, Ana.

Cùng uống beer

Please enter your comment!
Please enter your name here