Vâng đây là tập nữa trong một series nữa mà lại là một post thế giới bẩn bựa nữa mà tôi lại lựa chọn lần nữa. Thế giới bên kia có lẽ nó có khá nhiều cách khác chẳng hạn như ngoài trái đất , ngược lại với thế giới thật , thế giới mà chỉ có động vật , một thế giới nam sinh , một thế giới … Tôi biết ae đang nghĩ về thế giới đó. Thế giới bên kia rất thú vị cho những con người có máu phiêu lưu để khám phá và … sống sót . Nên vì vậy tôi sẽ đề cập game vũ trụ Astroneer và game lạc lối qua thế giới bên đó : Don’t Starve lí do nó trong đây thì xem Trailer đấy. Và tôi sẽ không muốn đề cập No Man’s Sky đâu …. Nhiều lắm :)))

Astroneer

Đối với những bạn yêu thích sống sót trong vũ trụ thì Astroneer chính là tựa game khá tốt. Tuổi thơ thì có thể ai cũng muốn lên vũ trụ rồi nhỉ ? Trò chơi bắt bạn lên tận vũ trụ để sinh tồn và cũng như là nâng cấp motherbase của bạn. Những món đồ của bạn nhặt ra đôi khi rất cần thiết chẳng hạn như làm năng lượng mặt trời, làm máy lọc không khí, làm máy móc như xe chạy … Và thậm chí bạn có thể lái lên vũ trụ mới để có thể khám phá thêm nhiều điều mới lạ nữa này :))). Thích mà !!! Thậm chí là thời tiết cũng đc áp dụng vào game này chẳng hạn gió sẽ làm bạn ngập mồm trong đống hộp đang bay té tung sắp đụng vào mặt bạn… Vô số các kiểu con đà điểu đang làm kiểu chụp hình ỉu điệu .

Khoáng sản của trò chơi này đều luôn đa dạng từ common đến rất hiếm nhưng cũng có đa dạng nguy hiểm như khí gas độc, cát lún hay là những thứ linh ta linh tinh khác. Rất Zất nhiều những thứ để khám phá nên cũng quẩy đê !

Don’t Starve

Tựa game mang đầy tính chất sống sót khỏi 5 thế giới. Lúc đầu bạn bị Maxwell lừa làm chiếc máy ngu ngốc kéo bạn vào một thế giới sinh tồn không hơn không kém. Nhiệm vụ của bạn là thu thập tất cả những thứ cần thiết để đi qua những thế giới khác nhau. Nó có thể là đã qua mùa đông, đã vào đêm hoặc thậm chí là hai thế giới ( Wowy & Karik XD ). Mà nếu như muốn biết sơ thêm thì bài bốn mùa của tôi đã ghi rồi đấy đi qua đó mà coi đi !! Đi đi !!!!!!

Tóm nát thành cái thùng lại ! Bạn muốn chơi một điều khác lạ, bạn muốn chơi những nơi mà bạn nghĩ rằng là mơ ước muốn đc tới. Thế giới bên kia sẽ là trò chơi để ấp ủ giấc mơ của bạn . Vâng đây là bài của Lê Cát Trọng Lý … Thôi lạc đề quá rồi.

Hold my beer!

Please enter your comment!
Please enter your name here