Series

Các series hay trên HSBT

Cẩm nang chơi game
Hướng dẫn những điểm mấu chốt cần lưu ý mỗi khi chơi một thể loại game nào đó, như Chiến thuật, Card Game. Hoặc cụ thể hơn như làm thế nào để cải thiện khả năng aim khi chơi một game FPS.
Chuyên đề
Một nơi tập hợp rất nhiều bài viết “bão tố”. Từ những vấn đề rất dễ “triggered” như “Nên main hay không main một nhân vật trong game” đến những vấn đề sâu nhìn mãi không thấy như “RNG, nên hay không”, hoặc nhã nhặn như “Bạn đặt tên pet như thế nào trong game?”.
Console
Đúng như tên gọi chuyên mục nói về các thiết bị console, từ việc nên chọn console nào là phù hợp với bạn, đánh giá chi tiết từng console cũng như chọn ra controller nào là da bezt trong phân khúc.
Game và tui
Bao gồm các bài viết kể về những kỷ niệm game của cộng đồng HSBT. Dày công xây dựng từ năm ngoái đến nay còn chưa được 50 bài huhuhuhu. Bạn nào có hứng tham gia cứ viết rồi gửi cho tui qua email haidang@nomaddigital.vn. Cảm ơn rất nhiều.
Ghi chép của Lucio
Một series vui vẻ nói về góc nhìn của Lucio đối với các hero khác của Overwatch, các bạn có thể thấy nhảm, nhưng người viết tự hào như một trong những series hay nhất trong sự nghiệp
Hội hiệp sĩ
Đây cũng là một trong những series mà tui luôn muốn phát triển nó ở ngon lành một ngày nào đó, khi HSBT có tiếng hơn một chút, nhiều người biết hơn một chút, bọn mình sẽ có nhiều cơ hội để phỏng vấn nhiều hơn.
Hướng dẫn mua Gear
Chúng tui hướng dẫn các bạn mua từng loại gear từ bàn phím, headphone cho đến lót chuột. Mỗi loại được phân ra các phân khúc giá từ cao cấp cho đến rẻ bèo.
Hướng dẫn mua PC
Tương tự như Gear, ở đây đề xuất các lựa chọn thành phần để xây dựng lên pháo đài PC của bạn. Tham khảo nhé!
Kiến thức Gaming Gear
Tất nhiên là mình không muốn mua một con chuột chơi game xịn về xong không biết thông số DPI nghĩa là gì. Series này tập trung giải thích các thông tin cơ bản nhất về từng loại gear dành cho gamer, vốn là thứ vũ khi quan trọng trong cuộc chiến leo rank khốc liệt từng ngày từng giờ.
Kiến thức PC
Tương tự như Gear, bài viết này chúng tui giải thích về ý nghĩa của các thành phần trong một chiếc PC. RAM là gì? CPU là gì? Thông số đó có ý nghĩa gì. Ở series này chúng tui cố gắng giải thích đầy đủ nhất có thể.
Lịch sử game
Câu chuyện giữa hai anh em Mít và Tồ đưa chúng tà trở về quá khứ nơi bắt đầu của Game.
Lore Game
Đây có lẽ là series viết hoài không hết, HSBT viết về câu chuyện của từng vũ trụ game. Từ Warcraft, cho đến God Of War, cho đến Zelda
Mình làm game
Một series độc nhất vô nhị từ anh Long Lắc Lư, dưới góc nhìn của một người làm Marketing trong ngành game
Nhân vật game
Genji là ai, Dante là ai, Người Hút Bụi là ai? Tất cả sẽ được giải đáp, nơi này tập hợp các bài tiểu sử về các vị anh hùng, gian hùng cũng như các cô gái xinh đẹp đến từ game.
PC theo mức giá
Series này bọn mình múa rìu qua mắt thợ hehe. Tập hợp các bài viết hướng dẫn xây dựng một chiếc PC chơi game theo mức giá. Từ 10tr đến 40tr.
Playlist
Series này tập hợp những playlist game từ nghiêm túc như “Những game Co-op hay nhất” cho đến nhắng nhít như “Những game để chơi trong Toilet”. Đây là series gần như có vô tận các chủ đề để khai thác, nếu bạn muốn tìm những game độc lạ, đây là series nên theo dõi.
Súng trong Overwatch
Một series nhắng nhít nhưng nó thể hiện cái tinh thần tự do phóng khoáng của HSBT.
The Set Up
Nơi khoe kho vũ khí của anh em Gamer
Top 10
Cái này chắc không phải giải thích nhiều rồi ha, series tập hợp các game hay nhất theo thể loại, từ Phiêu lưu, bắn súng, Open Word, card game…Cập nhật liên tục, có vị trí nào xứng đáng là team sẽ vào xem và bổ sung liền.
Đi offline
Cái nên đã nói đủ tất cả