Chuyện của Xuân Huy

Top 5 game của Xuân Huy

Bản thân mình thì thích chơi game thôi, nhưng mà hồi xưa không có điều kiện nên cũng không chơi nhiều game. Giờ có điều kiện lại không có thời gian 😭anyway, vẫn share để mọi người cùng tham khảo.

1. Desperados 1:

Mọi người chắc biết về commando nhiều hơn là game này, dù nó có chung cách chơi. Đối với mình game này luôn là besttt, một game đã khiến mình lúc mới 6,7 tuổi đã bắt xe khách 6,7 km lên nhà ông anh chơi ké. Vui nhất là những lúc quick save nhầm thời điểm phải chơi lại cả màn. Lol. Nghe nói mới đây ra shadow tatic giống nhưng mà chưa có thời gian chơi.

2.Prince of Persia: The Two Thrones

Biết game này thì cũng tình cờ, và game này cũng tình cờ phù hợp cấu hình cùi máy mình lúc ấy. Game thì bao ngầu luôn, chạy nhảy leo trèo bao sướng. Còn có cơ chế quay ngc thời gian nữa. Tuyệt vờiiii.

3.DotA 1

Đúng ròi, ý mình là cái custom map của Warcraft 3 ấy. Một tựa game huyền thoại, cũng là tựa game đã lấy đi của mình quá nhiều thời gian để chơi game khác. Không có gì để khen thêm nữa.

4. Đột kích

Mình chơi ngay từ khi game mới ra. Game từng rất hay trước khi VTC thả tay với hacker. Game rất xả stress, bắn bao đã. Hơn nữa game này gắn liền với tuổi thơ mình. Khiến mình từ một đứa lớp phó học tập thành thanh niên trốn học gần 1 tháng đi chơi game. Cả trường biết tên luôn lol.

5. Travian

Cái này là web game. Một game thiên về tính toán. Không có nhạc, không có clip, không có hoạt cảnh,… nhưng không hiểu sao lại vô cùng hấp dẫn mình. Mặc dù rất nghiện nhưng mình đã quyết bỏ game khi nhận ra game này là game pay to win. Không phải là tiền bạc, mà là thời gian.

(Visited 1 times, 2 visits today)

2 cụng ly về “Top 5 game của Xuân Huy”

 1. Đột kích???
  1 game hút máu
  1 game mời chào hacker
  1 game mà h chỉ đi bắt chước
  Uh thì nó là game tuổi thơ nhg mà đây là top 5 game mà :v
  Cái phần tuổi thơ thì dành cho post khác đi
  Thay nó bằng Cs 1.6 thì hợp hơn nhiều

  1. Hi bạn,
   Công nhận nó hút máu và đầy hacker, nhưng thời 1,2 năm đầu mình chơi thì không có gì nha. Nó vẫn là tựa game bắn súng online hấp dẫn để mình giải trí cùng bạn bè. Vậy tại sao nó không được nêu tên nhỉ?

   Thứ hai, đây là top 5 game của mỗi người. Mình không chơi CS. Mình không chơi San andress. Mình không chơi The Witcher… Chả lẽ không chơi cũng cố đưa vào để tỏ ra mình am hiểu?

   Thứ ba, top 5 game của mỗi người chả phải dựa vào quá trình chơi, tuổi thơ là gì. Chả lẽ bạn chưa chơi bao giờ, chỉ đọc review, chơi youtube là hiểu được game.

Cụng ly

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.