Donate cho HSBT

Đăng Bông 20.06.2018

Chào anh em hiệp sĩ.

Bây giờ web đang:

  • Cần tiền mua iPhone X 256GB phiên bản màu trắng
  • Cần tiền mua bỉm cho con
  • Cần tiền đi uống beer
  • Cần tiền ra biển ngắm hoàng hôn
  • vv…v..

Nói vui cho nó đúng tinh thần hiệp sĩ vậy thôi hehehe

HSBT hoạt động đến nay đã gần ba năm, tui luôn muốn đây có thể là một website game chia sẻ nhiều thông tin có ích và như các bạn thấy, web có thể có nhiều cái chưa đạt điểm 10, nhưng luôn có chí phấn đấu để nó ngày một tốt hơn. Giờ theo tui nó cũng chỉ chừng 7-8 điểm, đường lên đỉnh còn xa cơ mà nếu ai đọc web từ những ngày đầu sẽ hiểu, HSBT luôn hướng tới một website chất lượng. Và ngày nào tui còn ở đây thì (trộm vía) sẽ không có chuyện viết tin tức, tin boobs, streaming boobs, boobs pic. Cần phải rõ ràng ra là tui cũng coi hình boobs, vẫn đọc tin hàng ngày hehe.

Tui lập ra trang donate không phải để bằng mọi cách kiếm tiền từ HSBT, nên các bạn trước giờ theo dõi site thì cứ tự nhiên tiếp tục theo dõi, không việc gì phải ngại cả.

Lý do lập ra là vì chi phí để vận hành website càng lúc càng nhiều hơn, qua hai việc chính:

  • Vận hành web (trả lương cho lập trình viên, chi phí hosting,…)
  • Trả nhuận bút cho các bạn viết (cũng càng lúc càng nhiều hơn)

Bây giờ thì tui vẫn lo liệu được nhưng trong một thời gian nhiều năm sắp tới thì cũng sẽ hơi đuối khi web hoàn toàn chưa có nguồn thu. Sau này nếu không còn ngân khố thì tui buộc phải ngưng web, hoặc bán lại cho các mạnh thường quân khác, ở đây tui chỉ tâm sự là như vậy.

Hiện tại mọi người có thể donate bằng ba cách:

1. Thẻ cào

Cứ nhắn mã số thẻ cào và số series vào email haidang@nomaddigital.vn là xong. Bạn vui lòng để lại lời nhắn là donate hay gì đó, để tui có cơ hội được cảm ơn các bạn.

2. Chuyển khoản Ngân hàng

Ngân hàng VCB Chi Nhánh Sóc Trăng
Tên Tài Khoản: Mai Hải Đăng
Số Tài Khoản: 0321 000 625 999

Ngân hàng ACB Chi Nhánh Cần Thơ
Tên Tài Khoản: Mai Hải Đăng
Số Tài Khoản: 4214-9435-1069-5278

3. Paypal

Tài khoản: maihaidang@hotmail.com

Những người đóng góp cho website tui sẽ tạo một trang “Bảng vàng” để là một cách tri ân các bạn. Sắp tới tui sẽ nghĩ ra nhiều hình thức mới nữa.

4. Donate…miễn phí

Không phải ai cũng có điều kiện hỗ trợ HSBT dù rất muốn nên tui nghĩ ra một số cách có thể giúp bọn mình mà không cần tiền:

Thỉnh thoảng nếu có hứng bạn có thể viết một bài về game gửi tặng HSBT, bạn cứ viết thoải mái chừng 500 chữ là được, nếu bạn đọc nhiều bài trên web thì bạn cũng có thể hiểu phần nào rồi, bọn mình khá thoải mái chứ không gò bó hoặc viết kiểu văn chương, cứ viết theo cảm xúc của bạn, rồi gửi cho tui vào địa chỉ mail: haidang@nomaddigital.vn

NẾU ĐƯỢC. Các bạn để nội dung là Donate cho HSBT kèm tên và email để mình có cơ hội cảm ơn các bạn.

HSBT có biến chất?

Tui nói bây giờ để trộm vía sau này vài năm gì đó HSBT kiếm được 50.000 VNĐ đầu tiên các bạn sẽ không nghĩ “uh, web biến chất rồi” các thứ.

Tui thực sự nghĩ chỉ cần thu nhập hàng tháng huề vốn, fanpage được 10.000 là OK lắm rồi. Nhưng nếu kiếm được nhiều hơn nữa thì tất nhiên là quá tốt và các bạn đừng lo HSBT sẽ mất chất, có tiền thì càng làm được nhiều thứ, càng tập trung cải thiện cho web nhiều hơn nữa. Đây là trường hợp WIN-WIN.

Mong các bạn hiểu và thông cảm.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua email: haidang@nomaddigital.vn

Xin cảm ơn và chúc một ngày tốt lành

Mai Hải Đăng (Đăng Bông)
Ngày 09/08/2017. Sài Gòn. Việt Nam

(Visited 5 times, 1 visits today)

Đăng Bông

Vàng Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn