Quake Champions

01/09/2020

Quake là một trong những game FPS có tuổi đời lâu nhất, nổi tiếng với nhịp chơi nhanh và mạnh, thiên về kỹ năng cá nhân hơn là phối hợp đồng đội. Vì quá cổ nên hiện nay thì còn một số gamer hardcore ở lại mà thôi nhưng game vẫn sống khỏe. Để bắt kịp thời đại một phiên bản mới hơn là Quake Champions đã được giới thiệu, với điểm nhấn là độ họa cải tiến vượt bậc so với phiên bản gốc – thêm vào nhiều thứ mới lạ hơn, đồng thời vẫn giữ được gameplay hấp dẫn. Quake Champions sẽ ra mắt trong tương lai gần, và những ai yêu thích những yếu tố của Quake cũ chắc chắn sẽ thích ở Quake Champions nhưng ở một đẳng cấp khác.

The Last Night

01/09/2020

Không phải một game pixel art bình thường, The Last Night sẽ làm bạn kinh ngạc bởi độ sáng tạo và bức phá nền tản pixel art một cách không tưởng. Game lấy bối cảnh tương tai đi cùng với chủ đề cyber-punk, vào khoảng thời gian khá phức tạp khi có sự xung đột giữa người và máy. Bạn sẽ cùng nhân vật chính phiêu lưu trong một thành phố tương lai đầy sắc và cực kỳ sống động tới từng chi tiết. Cùng với cốt truyện lôi cuốn, đồ họa đỉnh cao và nhạc nền cuốn người chơi vào game – The Last Night sẽ là một game indie đáng mong đợi nhất trong các game tại E3.

Crackdown 3

01/09/2020

Crackdown là một series game hành động lấy cốt truyện ở tương lai, bạn sẽ đóng vai một siêu đặc vụ với nhiệm vụ dẹp loạn các tổ chức tội ác trong một thế giớ mở rộng lớn. Phần 3 hứa hẹn sự đổi mới hoàn toàn về đồ họa, và đặc biệt hơn là môi trường trong game có thể bị phá hủy bởi người chơi, có nghĩa là bạn có thể đục khoét mọi thứ thấy trước mặt bằng súng ống – hay biến một tòa nhà lớn thành một đống gạch vụn trong nháy mắt. Tuy không mới lạ lắm nhưng vì game lấy bối cảnh tương lai và là game bắn súng góc nhìn thứ 3, nên những màn chơi sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều cộng với đồ họa được nâng cấp khá mạnh tay.

Sea of Thieves

01/09/2020

Sea of Thieves là một trong những game lấy đề tài cướp biển cổ điển, nhưng không tập trung vào thể loại chiến thuật và bắn tàu. Game sẽ cho bạn trải nghiệm của một cướp biển thật sự qua góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ tham gia vào một đội và bắt đầu cuộc hành trình trên biển, bạn cũng sẽ phối hợp với những người chơi khác để điều khiển con tàu từ việc cột / thả bườm – hoa tiêu – hay thả mỏ neo. Ngoài ra bạn cũng có thể thu thập nguyên liệu để chế tạo những thứ cần thiết cho cuộc hành trình. Là cướp biển nên truy tìm vàng là điều dĩ nhiên, nhưng không có đủ vàng cho mọi người chơi nên bạn sẽ phải tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa trên biển.

Escape from Tarkov

01/09/2020

Escape from Tarkov đưa người chơi vào một bối cảnh gần như là tận thế. Ở một thành phố tên là Tarkov, những cuộc nội chiến ngày càng căng thẳng dẫn tới những cuộc xung đột lớn, những người dân nơi đó đa số đều đã bỏ chạy khỏi thành phố, nhưng một nhóm người vẫn ở lại và thiết lập thành các băng nhóm riêng. Tarkov giờ đây đã bị cách ly khỏi thế giới về mọi mặt từ liên lạc cho tới tiếp tế. Bạn sẽ đóng vai một trong những lính đánh thuê cố gắng thoát khỏi thành phố, đó là mục tiêu chính của chế độ chơi đơn. Còn ở multiplayer thì bạn phải đối chọi với nhiều người chơi khác nữa, lúc đó game sẽ trở thành một dạng survival nhưng là con người với con người.