We are all animals

Đăng Bông 22.01.2017

Nếu phải chọn ra một cá tính mà tui thích nhất ở thời điểm hiện tại chắn chắn tui sẽ chọn Roadhog, anh ta thoạt nhìn có vẻ cục mịch nhưng trong trận nếu quan sát kỹ thì sẽ thấy rất dễ thương, cái tướng đi vừa láu vừa hớn hở, thái độ trong trận thì kiểu “tui không muốn tham gia vụ này nhưng pick tui thì tui đi”, đôi khi tui hay so với Chaien trong Đô rê mon, khô khan nhưng cái tâm tốt (hát hay không thì chưa biết).

Roadhog có câu voiceline tui thích nhất trong game: We are all animals. Thấy câu này rất hợp với mình vì ở cái tuổi băm lại hay nghĩ về chuyện “Why we are here?” linh tinh các thứ, giờ mỗi lần xì trét gì tui hay nói thành tiếng “We are all animals”, mỗi lần định ăn lành mà miếng bò bít tết kế bên dằn không nổi lại “We are all animals”, mỗi lần Đức Bảo khuyến mãi mua 2 tặng 1 đến 6h tối mà đến quán lúc 6h1p cũng lại “We are all animals”, cố gắng gằn giọng cho thật giống.

(Nếu có con gái rượu đang ở gần tui sẽ sửa lại thành “WE ARE ALL VEGETABLES”)

Nhiều khi trong trận bực bội vì kêu gọi group up không ai nghe thế là tui định “ngưng không bơm máu cho mài nữa” nhưng nghĩ tới cái câu quen thuộc của anh heo mập nên lại mở công tắc cây staff và tiếp tục healing. Tất cả chúng ta đều từng là một đứa trẻ hôi sữa, Junkrat cũng thế, các Pro Genji cũng thế.

Nói thật không phải Rein hay bất kỳ tank nào khác mà là Roadhog mới là “bờ vai” tui thấy an tâm nhất trong trận đấu, cần một hero tà đạo một chút trong thế giới nhiễu nhương này, Mr.Animal là một người như thế.

Chú thích:

Series này tui viết nhật ký hành trình của Mercy in-game. Tức là những cái tui thường suy nghĩ lúc chơi Overwatch, kiểu mỗi lần nghe “NERF THIS” thì nghĩ gì, gặp anh 76 đẹp trai thì thế nào. Tất cả hình trong album là do tui chụp lại. Không có thời gian cập nhật cụ thể, lâu lâu có gì hay hay tui lại post.

Album không có tính chất hướng dẫn leo rank, khi mà người viết rank 1x (Có khi còn thấp hơn).

Truyện có lúc hư cấu có lúc không. Nhưng định nghĩa cái gì gọi là “the truth” cũng chưa ai biết. Nên anh em cứ bĩnh tĩnh mà enjoy nhé.

Đăng Bông


Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn