Mời ghé kênh của HSBT    

Resident Evil Lore: Thời đại mới của khủng bố sinh học (P.3)

Henry Mason 18.11.2018

Continue…

Một chút kí ức rối rắm là khi cả khu nhà thờ được tiết lộ rằng có một hệ thống mật đạo ngầm khá ấn tượng với một sấp mechanic để kích hoạt (F***ing Puzzle again). Giải được chúng và vượt qua vô số cạm bẫy, song những gì mà Leon và Helena làm đó là giải phóng cho một quái vật Lepotica từ bên dưới điện thờ – gây ra cái chết của hầu hết những người sống sót tại đây.

Đánh bại được nó, Leon và Helena vô tình phát hiện một cơ sở kì lạ bên dưới nhà thờ với những chiếc thẻ khóa (vậy là nghi ngờ lúc đầu đã đúng, đây có lẽ là lí do thật sự mà Ada Wong xuất hiện tại đây).

Back to Ada… Yep, nghi ngờ là đúng, và càng đúng hơn khi tất cả vô tình tìm thấy những lăng tẩm của gia đình Simmons ở bên dưới nơi này (phải chăng cứ điểm này chỉ là vô tình hay có ai đó đã cố tình sắp đặt trước mọi thứ). Tại đây Ada sớm giải quyết một số  “sản phẩm” còn tồn đọng trước khi tái ngộ Leon. Cùng lúc đó thì Leon và Helena cũng tìm thấy chị gái của Helena tại nơi này là Deborah. Việc này dần dần đã sớm lộ rõ ra là Derek Simmons nhúng mũi vào quá sâu. Điều không may là Deborah đã bị nhiễm virus và nhanh chóng đột biến thành một B.O.W Lepotica khủng khiếp và buộc cả Leon, Helena và Ada tham gia vào trận chiến nhanh chóng.

Sau một trận chiến căng thẳng, cuối cùng Deborah cũng bị đánh bại và Helena đã buộc phải chấp nhận để chị gái cô ra đi, bằng cách để Deborah rơi sâu xuống nơi này trong nước mắt và thù hận.

Ada lại tạm thời lui vào sâu hơn cơ sở này và tiếp tục trò chuyện với Simmons về “cái dự án” tại nơi này. Và nó liên quan đến Carla Radames – kẻ mà vừa mới làm vài pha “bêu rếu” Ada trước thế giới vài tháng trước ở Edonia. Có vẻ như Carla đã vượt ngoài tầm kiểm soát và bây giờ buộc Ada thật phải lún sâu hơn vào chuyện này để giải quyết.

Trong khi đó thì Leon và Helena tìm cách để thoát ra khỏi đây nhanh chóng, thoát ra ngoài và cầu xin Hunnigan làm giả cái chết của cả hai để Simmons không nghi ngờ và tạo cơ hội cho họ hành động. Việc làm tiếp theo của cả hai – đến Lanshiang Trung Quốc nơi mà đang được cho là sẽ sớm có biến.

Còn về Tall Oaks, mọi chuyện không còn đơn giản như thế nữa. Kể từ khi lây nhiễm đã lan truyền trên diện rộng, không còn cách nào khác ngoài việc thủ tiêu nó giống như Raccoon City năm xưa, và tên lửa nhanh chóng đáp xuống đây, thiêu hủy toàn bộ nơi này cũng như phía truyền thông tiếp tục dựng chuyện như là “một tai nạn”. Hai đặc vụ Leon S Kenedy và Helena Harper được cho là đã chết. Hơn 70000 dân thường được cho là đã thiệt mạng cũng như tổng thống Benford và một số cố vấn tối cao khác.

Barry Burton sau khi biết chuyện của Tall Oaks trên bản tin, đã nhanh chóng vội vã đưa cả gia đình mình rời Canada để đến một vùng an toàn hơn. Đối với ông, giờ ngay cả nước Mỹ và các vùng lân cận cũng chẳng còn an toàn nữa và cuộc chiến chống khủng bố sinh học vẫn còn tiếp tục.

• Lanshiang Event

Chris và Piers – ngày 29 tháng 06 năm 2013, Đông Âu

Chris đang say bí tỉ ở một quán bar, suýt nữa thì đã có ẩu đả nếu như Piers không ở đây để ngăn anh ta lại. Hứng chịu việc thuyên giảm trí nhớ quá nặng nề đã ảnh hưởng không nhỏ đến Chris. Anh ta đã quên hết gần như là tất cả, tất cả những cuộc chiến của bản thân và quên mất cả những người đồng đội. Việc Piers làm là gợi cho Chris nhớ chút ít, đủ để đưa người đội trưởng trở lại và tham gia vào những trận chiến ở Lanshiang.

Ngày 30 tháng 06 năm 2013, BSAA đã sớm ở Lanshiang để giải quyết những điểm nóng tại đây cũng như điều tra về nguồn gốc của tất cả. Chris và Piers đã nhanh chóng có mặt tại đây trước so với những người còn lại. Đội của anh tiếp cận và tấn công vào một khu chung cư tại đây, nơi mà đang bị nghi là có dấu vết của những loại virus.

Cả khu chung cư tràn ngập những kẻ nhiễm bệnh và giờ chúng đã có thể chống trả, những cuộc đấu súng trở nên rực lửa hơn bao giờ hết, những kẻ bị nhiễm virus giống như những người lính đánh thuê hồi trước ở Edonia song giờ chúng trở nên mạnh mẽ hơn và nhanh nhẹn hơn với việc có thể đột biến lên các nấc mới. Khi cả khu chung cư bị đánh sập, Chris và Piers nhanh chóng thoát ra, chứng kiến cảnh máu lửa cũng như sự hi sinh của những người lính BSAA. Kí ức của Chris đã dần trở lại với anh, anh nhớ về Edonia, nhớ về những người đồng đội đã hi sinh và hơn hết lúc này là… truy sát Ada Wong (Carla Radames).

Trở lại với Ada, cô ta cũng đã có mặt tại thành phố, vừa ngay sau khi mà BSAA công bố đã phát hiện dấu vết của Ada (Carla) ở phía bên kia của khu vực (Điều buồn cười là Ada đang ở ngay vị trí của họ, họ đang chuẩn bị một cuộc bắt giữ và truy quét một kẻ còn chưa hề có mặt thực tế ở đó). Trong khi đội của Chris đang gấp rút đuổi theo một loài B.O.W mãng xà thì Ada kín đáo, giữ kín là mình đang ở đằng sau lưng họ và cố gắng đuổi theo Carla mà tránh việc bị phát giác. Tạm thời cô để cho Carla tự đắc với cái danh Ada Wong khét tiếng trước.

Đội của Chris và Piers không thể vượt qua được trí tuệ của con mãng xà. Cả nhóm gần như bị quét sạch để rồi chỉ còn lại 3 thành viên là Chris, Piers và Marco là những người còn sống cuối cùng. Carla xuất hiện và lây nhiễm Marco thành B.O.W dẫn đến cái chết đầy đau đớn của anh ta. Chris mất trí truy cùng diệt tận Carla và kéo theo Piers vào một mớ hiểm nguy không lường trước được. Cả hai sau đó tiến đến khu vực bến cảng nhằm truy cùng diệt tận Carla mà cũng không hề hay biết là Ada thật cũng đang ngấm ngầm ở sau lưng họ.

Rẽ sang một diễn biến khác. Anh bạn Jake Muller của chúng ta đã tỉnh lại trong một cơ sở giam giữ nghiêm ngặt của Carla (chí ít là vậy). Nhìn sơ qua cơ sở thì đám lính được vũ trang với những chiếc mặt nạ Tàu, nói tiếng Quảng Đông – vậy là Jake đã ở sẵn Lanshiang vào lúc này. Điều tiếp theo mà anh ta cần làm đó là tìm cách trốn thoát, tìm Sherry và xem xét kĩ xem họ đang ở chỗ quái nào. Phải chiến đấu mà không có vũ khí, cả hai vẫn có thể xoay sở được cho đến khi tái ngộ nhau ở phòng lưu trữ đồ đạc cá nhân.

Jake khám phá ra được rằng vì là con trai của Wesker, nên máu anh ta là một thứ tài sản thiết yếu mà ngay cả Carla cũng không thể bỏ qua. Cộng với ADN của Sherry và G-Virus vẫn còn trong người cô. Đây là lí do khiến họ bị bắt và bị đẩy vào tình thế tiến thoái lưỡng nan này. Cả hai nhanh chóng triệt hạ toàn bộ hệ thống an ninh ở đây và vượt ra ngoài – nơi mà cơ sở này đang ngụy trang là một sòng bạc lớn. Cả hai nhanh chóng tìm được phương tiện là một chiếc mô tô và chuẩn bị cho một cuộc chạy đua điên rồ nhằm thoát khỏi… một chiếc xe tăng.

Tiếp tục chuyển sang một diễn biến khác, sau khi làm giả cái chết của bản thân thì Leon và Helena đã có mặt trên một chuyến bay mật trên đường đến với Lanshiang. Có lẽ mọi thứ giờ đã sáng tỏ hơn một chút, sự thật về vụ việc ám sát tổng thống Benford hoàn toàn là có chủ ý và được dàn dựng bởi chính Derek C.Simmons. Về việc tại sao hệ thống an ninh và mật vụ lại lơ là và mất cảnh giác – đó thực chất là do Helena. Helena làm vậy thực tế là đã bị bắt ép thông qua việc đe dọa Deborah. Helena trong lúc thực hiện âm mưu cùng Simmons thì cũng đã có những hành vi can thiệp, cố tình tiết lộ cho hệ thống song những nỗ lực của cô là vô ích. Vụ thất thủ của Đại Học Ivy cho đến lây lan diện rộng của Tall Oaks vẫn xảy ra. Deborah sau đó như đã hứa thì đúng ra đã phải được trao trả cho Helena coi như là xong việc thế nhưng, Simmons muốn diệt khẩu tất cả – không có ý định để cho sự việc bại lộ cũng như sự thật là Deborah cũng đã biết quá nhiều. Thay vào đó Simmons đưa Deborah vào chương trình C-Virus, giam cô ấy ở cơ sở bên dưới nhà thờ của mình rồi ngấm ngầm tìm cách sắp đặt mọi thứ. Tất cả đã được lên kế hoạch từ rất lâu, thậm chí ngay từ lúc tổng thống Benford đưa ra quyết định của bản thân. Sơ xuất duy nhất trong kế hoạch của Simmons đó chính là không tính đến kinh nghiệm của Leon S.Kenedy cũng như việc anh ta sẽ tham gia vào chuyện này. Để chữa thẹn cho cái sai lầm này thì trên chuyến bay bí mật mà Leon và Helena tham gia vào, một con Lepotica cũng đã được kích hoạt và virus sớm lây lan cả chiếc máy bay, mục tiêu lúc này là Leon và Helena phải chết nên không quan trọng phải hi sinh bất cứ thứ gì.

Thành công đưa con Lepotica ra đảo thì lại phải kiểm soát máy bay, Leon và Helena cố gắng hết sức để ngồi vào vị trí cơ trưởng, với một chút kiến thức về vận hành. Cả hai phải cố xoay sở để chiếc máy bay có thể hạ cánh mà ko gặp bất cứ trục trặc gì.

Trở lại với Jake và Sherry, cả hai đang trên chiếc mô tô (tiếc là không phải Exciter) và tham gia vào giải “BÁT HƯƠNG VÀNG” trên những con phố của Lanshiang. Một sấp hỏa lực đằng sau lưng, cộng thêm một mớ hỗn độn trước mặt… Bằng tay lái lụa xứng chuẩn Exciter của Jake và tay bắn ảo lòi của Sherry, toàn bộ lực lượng truy đuổi đã bị hạ gục hoàn toàn.

Trước đó ít lâu thì Ada Wong sau một hồi đuổi theo cái bóng của Carla, vượt qua sòng bạc và giờ đã trên đường ray và bị truy sát bởi “Cưa Xích” huyền thoại (Tôi khá là tiếc khi phong cách của Crapcom giờ đã giảm tính bạo lực đi – Theo như tôi để ý thì Shinji có vẻ ưa thích phong cách bạo lực mạnh, càng ghê tởm càng tốt và không kiểm duyệt hoặc như Kamiya thời làm RE 2 Original). Điều mà Ada không hề nghĩ đến đó là cô đánh bại con quái vật, song không kết liễu nó mà nó lại rơi xuống đường nơi mà Jake và Sherry đang vượt qua. Và dĩ nhiên thì cả hai lại phải giải quyết món ăn mà Ada đã nhai dở.

Back to Leon, hạ cánh máy bay thành công thì tái ngộ nhóm Jake và Sherry, Unstanak lao vào và khủng bố cả lũ, tất cả bước vào một trận chiến sinh tử.

Trở lại với Chris và Piers, vượt qua bến cảng để vào một khu vực kì lạ. Carla đã gài bẫy và cái đầu bò thù hận của Chris suýt giết chết cả hai trên đường chạy. Leon và Helena sau khi đánh bại Unstanak cùng Jake và Sherry đã có mặt tại đây. Và cả hai nhóm cùng bắt đầu một cuộc chạy đua với một bên muốn giết Ada Wong bằng bất cứ giá nào và một bên là… thằng cảnh sát đẹp trai của nàng Ada năm nào.

Chris và Ada tiếp tục lên đường truy đuổi Carla đến khu vực bến cảng bằng xe Humvee, còn Leon và Helena tiếp tục trên tuyến đường bộ riêng của bản thân với hi vọng tìm ra Simmons đang ở đây.

Trong lúc đội quân của Carla đang cố cản Chris và Piers thì cuối cùng, Leon và Helena đã tìm thấy Simmons, cũng như Jake và Sherry.

Trở lại với Chris và Piers, họ đã thành công đột nhập vào con tàu nơi Carla đang ẩn náu – con tàu có khả năng phóng một loạt các tên lửa có chứa C-Virus và bay vào khí quyển, mục tiêu là lây nhiễm cho cả thế giới và tạo ra một đế chế hỗn mang cho Carla. Điều mà Chris và Piers không hề để ý đó chính là đang có 2 Ada ở trên tàu (1 váy xanh và 1 áo đỏ). Ada thật cũng đã tìm ra các tài liệu cùng hồ sơ có liên quan tại đây – mọi bí mật về Carla Radames và dự án “Ada” được phơi bày. Chris và Piers đã tiếp cận được với Carla xong cô ta bất ngờ bị thủ tiêu bởi người của Simmons, một phát bắn trúng tim nhằm bịt đầu mối, trước khi cô ta có thể tiết lộ thêm điều gì khác gây tổn hại tới The Family cũng như là sự trừng phạt cho tội phản bội. Ada thật cũng có mặt tại đây để chứng kiến cái chết của cô ta. Xong điều mà không ai nghĩ đến đó là C-Virus trong người Carla bắt đầu biến đổi cô ta… thành một thứ kinh khủng.

Carla, với C-Virus nay đã đột biến và càng điên loạn hơn. Cô ta trở thành một dàng Mold – nhầy bao phủ và bám chặt cả con tàu – điên loạn truy sát Ada bằng mọi giá. Dĩ nhiên Ada thật không ngần ngại chứng tỏ cho cái bản sao của mình thấy ai mới là bà hoàng thật sự. Điểm yếu mà Ada sớm khám phá ra đó là thứ nhầy này sợ lạnh, thổi bay những bình Ni-tơ lỏng và Carla sớm chỉ còn lại là một đống nhầy vô thức, sớm chìm cùng con tàu sâu xuống đại dương.

Trở lại với Leon và Helena, tạo đường thoát cho Jake và Sherry để lao vào cuộc chiến với Simmons, một diễn biến không mấy ai ngờ được đó chính là Carla cũng đã chuẩn bị một kế hoạch dự phòng nhắm vào Simmons, cho một kẻ đến để lây nhiễm Simmons với C-Virus và sớm khiến hắn đột biến, Leon và Helena nhanh chóng đuổi theo với hi vọng tiêu diệt cho bằng được Simmons. Trận chiến diễn ra trên những chuyến tàu của Lanshiang. Cả hệ thống đường ray rung chuyển đứt nở trước hình hài quái vật của Simmons, kẻ đang lao liên tục vào những đoàn tàu hòng kết liễu gã “tình địch” và cộng sự của gã.

Trong khi đó, Jake và Sherry tình cờ đã bị bắt xuống cơ sở sâu bên dưới đại dương của Lanshiang của Carla, lúc này Chris và Piers cũng đã vượt xuống trong một nỗ lực điều tra về loại vũ khí mới “dự án HAOS” và ngăn chặn đợt phóng tên lửa dự phòng tại đây. Sau cuộc tái ngộ, Chris và Piers tiếp tục mở đường cho Jake và Sherry nhằm trốn thoát khỏi đây, còn cả hai tiếp tục ở lại lâu hơn để chặn đứng HAOS.

Unstanak vẫn truy đuổi Jake và Sherry đến cùng, lần này quyết không chạy trốn nữa, cả hai cùng tìm cách để tiễn Unstanak xuống với chủ nó là Carla Radames. Sau một hồi vật lộn, truy đuổi – khi đang thoát ra khỏi cái cơ sở với một vụ nổ đang dâng lên, lửa đã thiêu đốt gần như là phần da thịt của Unstanak, để lộ ra trái tim ở bên trong và 2 phát Elephant Killer là đủ để trái tim mỏng manh đó vỡ tan thành từng mảnh.

Jake và Sherry trốn thoát cùng nhau, tạm kết thúc phần của họ tại đây. Trong khi đó ở bên trong cơ sở, Chris và Piers trong lúc đó đang cố tìm cách để nhấn chìm nơi này và tiêu diệt HAOS. Trong trận chiến vì muốn cứu Chris mà Piers đã bị mất cánh tay phải. Để có cơ hội chiến đấu và cứu Chris đang nằm trong tay HAOS. Piers đã điên rồ tự tiêm C-Virus vào người để đột biến lên cánh tay nhiễm điện. Sử dụng sức mạnh của thứ vũ khí mới nhằm tiêu diệt HAOS.

Chris và Piers cắt đuôi HAOS được một lúc, song khi đến buồng thoát hiểm – Piers chắc đã cảm thấy Virus đang dần kiểm soát mình, nên anh biết anh không còn nhiều thời gian, anh lừa và đẩy Chris vào khoang thoát hiểm và để Chris thoát một mình – chấp nhận chôn vùi số phận của bản thân tại nơi này. HAOS sau đó vẫn cố bám theo Chris song từ phía căn cứ, một luồng sáng lóe lên mạnh mẽ – một tia bắn xuyên qua HAOS khiến nó tan thành từng mảnh. Chris tràn trề nước mắt, vẫn luôn nhìn về hướng của tia sáng bắn ra, nhìn thẳng vào đó cho đến khi tất cả chẳng còn lại gì ngoài một đại dương sâu thẳm.

Sniff…sniff…soff….soff PRESS A LOT OF DAMN F F F F F F F F F

Kết thúc của Chris và Piers. Trở lại với Leon và Helena, cả hai sau khi thoát khỏi đoàn tàu tử thần và nhấn chìm Simmons xuống sông, tiếp tục giúp BSAA địa phương sơ tán những thường dân sống sót. Song bọn họ tiếp tục nhận nhiệm vụ để đến tòa tháp tại Taichi. Ada Wong lái trực thăng yểm trợ từ trên cao cho cả hai qua những con phố. Cuối cùng đến được tòa tháp – cả lũ lại bị khủng bố bởi Simmons – còn sống và đã đột biến lên mạnh mẽ hơn lúc trước.

Tưởng như hạ được Simmons song khi Leon và Helena đang trên thang máy, Simmons lại phục kích khiến cả hai lại nhiều phen rối loạn. Ada Wong vì muốn cứu tay rookie đẹp trai năm nào mà lại vướng vào giữa chiến trận lần nữa. Cuộc chiến sớm trở thành một cuộc đánh ghen với một bên là Leon và một bên là Simmons (Cứ dính đến đàn bà là lại…)

Lại hạ được Simmons thêm một lần nữa, Ada tạm thời bỏ Leon để đi tiếp con đường của mình. Cô ta sớm tìm ra phòng thí nghiệm – nơi mà dự án Ada vẫn còn đang được thi hành. Cảm thấy quá ghê tởm trước những gì mà Simmons và Carla đã làm, Ada phá hủy tất cả, chấm dứt dự án, hủy bỏ hết bất cứ bản sao C-Virus nào của cô ta. Và cũng thật trớ trêu, một khách hàng nặc danh lại tiếp tục gọi cho Ada và đề xuất một công việc – nhiệm vụ mới với thù lao hứa hẹn.

Trở lại với Leon, tiếp tục chạm trán Simmons – yep vẫn chưa ngỏm mà lại có thể tiếp tục đột biến (một chút flashback – Simmons kiên quyết tiêu diệt bằng được Leon và chúng ta cảm tưởng như mình lại đang bước vào trận chiến giữa Chris và Wesker năm nào vậy…) Mấy thằng cha này thật sự nên học cách kiềm chế. Leon đánh bại Simmons khi hắn đang đột biến thành một con ruồi, cố gắng sử dụng những cây cột thu lôi và khẩu RPG – tiễn Simmons đi nốt với con bồ nhí của hắn là Carla Radames. May mắn cho cả Leon và Helena là Ada dường như đã cho bọn họ một thứ – một bằng chứng để chứng minh sự vô tội trước chính phủ cũng như chỉ ra rằng mọi chuyện và cơ sự là do Simmons đã sắp đặt ngay từ đầu. Cả hai nhanh chóng thoát ra khỏi Lanshiang và để phía BSAA, quân đội cũng như các phe có liên quan giải quyết những tàn dư và hậu quả tại đây.

Leon quay trở lại công việc thường trực, Helena đi viếng mộ Deborah – tiếp tục được hoạt động với tư cách là một đặc vụ (đúng ra với tội phản bội và tiếp tay thì Helena chắc hẳn đã phải ra trước vành song có lẽ Leon và Hunnigan đã quyết định điều chỉnh và chứng minh Helena cũng chỉ là một con tốt, một nạn nhân). Sherry nay đã có máu của Jake, cô đã chuyển giao nó cho cơ sở để bào chế vaccine. Và một điều ngạc nhiên… cô nhớ Jake. Có lẽ đây sẽ là khởi đầu mới cho những hậu duệ của quá khứ, những người phải mang danh phận vì những gì mà cha họ đã để lại.

Còn Jake, thanh niên chắc cũng đã vướng vào điều gì đó với con gái của William Birkin khét tiếng, bất ngờ hạ giá từ 50 triệu đô xuống còn… 50 đô la? 50 đô la cho những mớ chết tiệt mà anh đã trải qua??? Đâu đó ở Trung Đông, một vụ việc khác lại diễn ra cho thấy có vẻ như có ai đó lại tiếp tục nẫng tay trên những mẫu virus và tuồn ra ngoài chợ đen. Không ai biết Jake có mục tiêu gì nhưng nhìn vào đôi mắt anh ta, dường như anh ta đã tìm thấy một mục tiêu sống mới, một lí tưởng gì đó mà ít ai đoán được

• Một khởi đầu mới?

(Umbrella Corps – tôi biết chắc các bạn đang cảm thấy khó tin, chính tôi cũng khó tin bởi Umbrella Corps lại thật sự có một phần chơi đơn và cốt truyện được xếp vào hàng canon… Dù vẫn còn khá nhiều tranh cãi giữa fanbase cũng như các bên…)

Tất cả chúng ta đều băn khoăn là sau năm 2003 2004, đó là khi Umbrella bị tan rã, vậy còn những thành viên còn lại thì sao? Khó tin là có vẻ như một nhóm nhỏ của Umbrella, gồm một vài thành viên cũ của những đội an ninh và một vài nhà nghiên cứu. Bằng cách nào đó đã thành lập lại được một Umbrella Corps mới. Song mục tiêu thật sự của nhóm này là gì thì vẫn chưa ai thật sự biết được, từ những gì được chứng kiến thì Umbrella Corps này đi khắp nơi, khắp các chiến trường sinh học nhằm thử nghiệm vũ khí, thu thập dữ liệu và đánh giá khả năng chiến đấu của các đặc vụ cũng như các quái vật B.O.W (khó tin nhưng có những tin đồn rằng nhóm này chính là Umbrella mới xuất hiện trong Resident Evil 7. Song thực hư là gì? Cốt truyện vẫn còn để ngỏ ở đó…)

Dựa vào những thông tin theo như ta đã biết thì nhóm này, cũng có một cựu thành viên của Umbrella từ cơ sở Pháp là Christine Henry. Ngoài ra một số sĩ quan cấp cao khác – những người mà được đào tạo ra từ cơ sở Rockfort năm xưa (Resident Evil Code Veronica). Một thế hệ đặc vụ mới được sinh ra, 3A-7 là một người trong nhóm đó. Anh ta được giao nhiệm vụ đi thử nghiệm các loại vũ khí mới phát triển trên các chiến trường cũng như tụ điểm ô nhiễm sinh học trên thế giới. Song vì muốn thử thách 3A-7 nên có vẻ như ban lãnh đạo đã cố tình đẩy 3A-7 vào những nhiệm vụ khó khăn hơn, thậm chí là suýt khiến hắn mất mạng.

3A-7

Song 3A-7 với những kĩ năng chiến đấu phi thường đã sống sót và vượt qua mọi nghịch cảnh. Một trong những sự nghi ngờ lớn nhất đó là dường như, 3A-7 có những kinh nghiệm riêng nào đó ít ai đoán được và dữ liệu chiến đấu cho thấy hắn có những kĩ năng mà ít ai sở hữu, tiêu biểu ở đây chính là một trong những đặc vụ giỏi nhất của Umbrella – H.U.N.K. Ban đầu, Abraham Jackson – một nhân viên của Umbrella Corps được cho là người giám sát 3A-7. Song vì những biến cố nào đó mà Jackson biến mất đầy bí ẩn (có thể được cho là M.I.A hoặc K.I.A), để Beatrice Bertrand, cũng là một nhân viên của Umbrella Corps tiếp tục đảm nhận và hướng dẫn 3A-7. Trong ban lãnh đạo, tất cả đều khá ngưỡng mộ và biểu dương những kĩ năng của 3A-7. Song một giọng nói vang lên, một giọng nói quen thuộc của năm nào. Giọng nói mà chắc chắn… Chris Redfield sẽ nhận ra…

To be continue…

HenryMason AKA TranVietBach
As your service.

Cùng Series

Henry Mason

Huyền thoại ★
Silence is always beautiful, and a silent person is always more beautiful than one who talks