Những game ARPG chặt chém chất như Diablo

Rexx0r 24.04.2017

Chắc hẳn với những ai là fan của dòng game nhập vai hành động ARPG hoặc chỉ từng chơi qua hay tìm hiểu về thể loại game này thì cũng đều biết đến Diablo 2 đúng không? Diablo 2 quả đúng là một tượng đài về thể loại ARPG cả về cách chơi, đồ hoạ (thời bấy giờ), cốt truyện, âm thanh, hệ thống item,… Nói chung nếu chấm theo thang điểm từ 1 đến 10 thì chắc mình cũng không dám cho dưới 9 đâu.

Tuy Diablo 2 thì ngon lành cành đào là vậy, nhưng đó lại là chuyện của nhiều nhiều năm trước rồi. Một tựa game dù hay đến mấy thì cũng khó có thể trường tồn với thời gian khi mà nhu cầu của người chơi càng ngày càng cao: game phải hay, hình phải đẹp. Diablo 2 hay thì khó có thể phủ nhận nhưng về mảng đồ hoạ cho đến nay đã quá lỗi thời rồi. Chính vì vậy nên bài viết này, Hiệp Sĩ Bão Táp xin đề cử ra 10 game thể loại ARPG có phong cách tương tự Diablo. Bài viết cũng không sắp xếp thứ hạng cho game bởi mỗi trò chơi đều có cái hay cái dở riêng để bạn đọc tự cảm nhận nhé.

CẬP NHẬT 18/04/2017: Trong đợt cập nhật này tụi tui đưa vào thêm một số game nhìn “có vẻ lạ” nhưng theo chúng tui rất đáng để thử qua.

[game_tag_shortcode game_tags=”best-arpg”]

Rexx0r


Trai làng, triệu nàng yêu <3

Trò chuyện

1 cụng ly

  • Không Hy Vọng Không Hy Vọng - 10.01.2020

    Ông ơi bài viết lỗi thật rồi, cứ bài nào liệt kê những game nó không ra list à