Top 5 game của Xuân Huy

Xuân Huy 14.03.2018

Bản thân mình thì thích chơi game thôi, nhưng mà hồi xưa không có điều kiện nên cũng không chơi nhiều game. Giờ có điều kiện lại không có thời gian 😭anyway, vẫn share để mọi người cùng tham khảo.

1. Desperados 1:

Mọi người chắc biết về commando nhiều hơn là game này, dù nó có chung cách chơi. Đối với mình game này luôn là besttt, một game đã khiến mình lúc mới 6,7 tuổi đã bắt xe khách 6,7 km lên nhà ông anh chơi ké. Vui nhất là những lúc quick save nhầm thời điểm phải chơi lại cả màn. Lol. Nghe nói mới đây ra shadow tatic giống nhưng mà chưa có thời gian chơi.

2.Prince of Persia: The Two Thrones

Biết game này thì cũng tình cờ, và game này cũng tình cờ phù hợp cấu hình cùi máy mình lúc ấy. Game thì bao ngầu luôn, chạy nhảy leo trèo bao sướng. Còn có cơ chế quay ngc thời gian nữa. Tuyệt vờiiii.

3.DotA 1

Đúng ròi, ý mình là cái custom map của Warcraft 3 ấy. Một tựa game huyền thoại, cũng là tựa game đã lấy đi của mình quá nhiều thời gian để chơi game khác. Không có gì để khen thêm nữa.

4. Đột kích

Mình chơi ngay từ khi game mới ra. Game từng rất hay trước khi VTC thả tay với hacker. Game rất xả stress, bắn bao đã. Hơn nữa game này gắn liền với tuổi thơ mình. Khiến mình từ một đứa lớp phó học tập thành thanh niên trốn học gần 1 tháng đi chơi game. Cả trường biết tên luôn lol.

5. Travian

Cái này là web game. Một game thiên về tính toán. Không có nhạc, không có clip, không có hoạt cảnh,… nhưng không hiểu sao lại vô cùng hấp dẫn mình. Mặc dù rất nghiện nhưng mình đã quyết bỏ game khi nhận ra game này là game pay to win. Không phải là tiền bạc, mà là thời gian.

(Visited 7 times, 1 visits today)