Mời ghé kênh của HSBT    

Uống với Giang

Đăng Bông 14.01.2018

Hình hôm trước tui đi uống với bạn Giang Nguyễn. Ngoài chuyện rủ nhau sau này có ra Hà Nội ghé Hồ Tây uống cốc beer thì cũng bàn thêm chuyện sau này có nên làm cái Bão Táp Show hay không vì rất dễ gây ra mất hoà khí cho anh em. Thực sự tui vẫn muốn làm, cái lo không phải là war mà cái đáng lo hơn là… không có ai tham gia hoặc lèo tèo vài cmt thôi.

Vấn đề war chỉ là mong anh em tôn trọng những quan điểm khác nhau, mà thực ra vậy đời nó mới vui mình mới có Android hay iOS, mình mới có PUBG hay Nier, mình mới có Coca hay Beer! Miễn đừng thoá mạ nhau chứ ai cũng có quyền có ý kiến riêng.

Đi đâu cũng PC phải master, PUBG thì phải chửi, LOL là cho trẻ trâu nó chán bm.

Anh em coi Kingsman thì chắc biết trong phim có nói câu “Manners Maketh Man!”, phong thái điềm tĩnh mới là real man mấy em crush mới theo nha!

Tuần sau nếu sắp xếp được sẽ rủ tiếp các bạn, nếu các bạn cũng rảnh.

Đăng Bông

Huyền thoại ★★★Chủ quán
Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Trò chuyện

2 cụng ly

 • Giang - 24.05.2018

  Máy em giờ bật chrome hay coccoc vào twitch hay gmail là tự động bị điss hoặc báo lỗi “không thể hiển thị”.
  Nếu vào game thì toàn bị văng ra, báo lỗi out of memory hoặc không nhận card màn hình nữa. Kiểu đen màn hình hoặc màn hình tự động chuyển về resolution 480×640.
  Sếp tư vấn em cái, bệnh này chữa sao?


  • Đăng Bông - 25.05.2018

   – Cài lại Windows thử lần nào chưa? Nếu chưa thì thử làm.
   – Vấn đề máy của em anh nghe qua nhiều lần rồi. Nên check lại và thay phần cứng thôi. Thử tháo hẳn card màn hình ra dùng card mặc định xem tình hình thế nào.

   Sao mò vô được trang này hay vậy?