Mời ghé kênh của HSBT    

Ghé quán viết vài câu ba lăng nhăng

Đăng Bông 05.06.2018

Hello, mấy nay không bò lên quán beer nhiều phận chủ quán thật tắc trách. Hôm qua mình có nhờ mấy anh bồi bàn dọn một số bug trên web cơ mà nhiều việc phải làm quá nên đành hẹn lại, mình cố gắng trong tuần này sẽ fix từ 1-3 bug, chấn chỉnh quán tốt hơn nữa nhé.

Dạo này mình đi xây một quán mới nên có phần tập trung chỗ khác một ít nhưng nó thực sự là một cơ hội tốt để có dịp nhìn những hiệp sĩ khác “trình diễn”. Mình thấy trong lúc mình ngồi uống beer hoặc nghe nhạc bài vẫn lên, thỉnh thoảng vẫn “cua” được vài bài viết của hiệp sĩ mới thế là tốt lắm rồi. Lúc mở quán beer này mình cũng chỉ mong thế, đến một ngày nó lớn và tự đứng trên đôi chân của nó được. Giờ nó chưa lớn hẳn, nhưng có tiềm năng là một đứa tự lập.

Khỏe một cái là (trộm vía) giờ mình thấy cái hướng đi của quán đã set in stone, gần như không phải thay đổi gì nữa, cứ thế mà bán beer thôi. Các thay đổi về mặt kỹ thuật / design từ nay sẽ giảm lại ở mức tối thiểu, mọi thay đổi sẽ được cẩn thận cân nhắc chứ không làm nháp nhiều lần như trước nữa! Nên anh em yên tâm, quán beer bây giờ sẽ là của nhiều năm nữa.

Các chấn chỉnh sắp tới tập trung chủ yếu vào việc đơn giản trải nghiệm lại. Đây là điều mình luôn nhắm tới đầu tiên, cách đây mấy bữa lúc lang thang đi nghiên cứu các blog về du lịch ở VN mình thấy có một điểm chung là nhìn vào nó rất phức tạp, thông tin thì chi chít, theo mình đó là điều không nên, có thể nhiều thông tin chút nhưng tinh thần khi đã vào trang chủ của một trang blog tâm sự chia sẻ thì nên gọn gàng. Các bạn quan tâm thì đào thêm vào các menu, chứ không dễ nản lắm. Đặc biệt là trên mobile, anh em nào đọc HSBT trên mobile có thể thấy rất rõ nó là bản rút gọn hơn rất nhiều so với desktop, mình muốn trải nghiệm trên đó phải nhanh, theo các bước vào web -> đọc bài cần đọc -> đi.

Mình cũng lấn cấn về việc màu nên trong các trang bài viết nhưng chưa có quyết định được chuyện này, nên làm thế nào để cân bằng, vì mình đồng ý, những game hiện đại như Overwatch mà nằm trong một nền kiểu cổ xưa như vầy nó không phù hợp cho lắm.

Thôi vài dòng lan man vậy nha. Có gì sẽ viết tiếp sau!

Đăng Bông

Huyền thoại ★★★Chủ quán
Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn