Waifu của Dark Souls!

Hải Stark 25.01.2018

Như tiêu đề, thưa các huynh đệ, đây sẽ là bài tổng hợp các waifu trong series Dark Souls, để các huynh đệ thấy series này tuyệt vời đến như thế nào.

Gwynevere

Ờ thì cổ là con gái đầu lòng của Lord Gwyn, nhận trách nhiệm nắm giữ Lordvessel chờ Chosen Undead tới lấy (trước khi vào được phòng cổ thì phải “nói chuyện” với hai thằng đệ Ornstein và Smough đã).

Không nói nhiều, một cái ảnh là đủ. SHE HAS THE BIGGEST “BƯỞI” IN THE ENTIRE SOULS SERIES.

Ciaran

Cổ là một trong Tứ Kỵ Sĩ của Gwyn, crush thanh niên Artorias, blah blah… nói chung các vị huynh đệ coi ảnh là đủ ha. Opss, we all want this is to be true.

Priscilla

Là LOLI đó các bạn, LOLI với cái lưỡi hái to tổ bố có thể cắt cổ bạn hoặc… cắt những thứ khác. Theo một theory thì bé này là con gái của Gwynevere và anh rồng Seath, vì là sự kết hợp giữa thần thánh và rồng nên tương truyền ẻm có khả năng đập cả thần, thành ra Gwyn đâm sợ, nhốt ẻm vào Painted World of Ariamis (I’m gonna call the police now).

Ẻm còn có một cái đuôi to, mềm mại… gọi cảnh sát ngay!

Loli iz da bezt, right?

Emerald Herald

Nói chung cổ đóng vai trò là người chỉ đường cho Bearer of the Curse, nói ngắn gọn thế thôi chứ ai hơi đâu thèm đọc nhiều chi.

Firekeeper

Tương tự như trên, là người chỉ dẫn cho Ashen One, là người canh chừng ngọn lửa ở Firelink Shrine. Firekeeper luôn đeo một chiếc mặt nạ để che đôi mắt của mình, và che luôn mặt, what a shame that we can not see her face. But who the hell cares, she’s still hot.

Friede

Cũng đến từ một thế giới trong tranh – Painted World of Ariandel, cổ canh giữ lối vào nơi Father Ariandel đang ngồi và tự trói mình vào ghế, Ariandel dùng máu của mình để duy trì sự ổn định cho Painted World, và luôn cầm một cây roi tự quất vào mình để máu chảy (cha này máu M nặng rồi). Và khi Ashen One lớ ngớ đến gần thì Friede sẽ lôi cái lưỡi hái ra để sẵn sàng làm thịt Ashen One (máu S…).

Painting Girl

ANOTHER LOLI, EVERYONE! Vâng, thêm một em loli ở trong Painted World of Ariandel, ngày ngày ngồi vẽ và hy vọng có ngày bức vẽ hoàn thành – bức vẽ một thế giới khác nữa, yên bình và ấm áp. Sau này khi đánh bại Slave Knight Gael (người mà ẻm gọi là Uncle Gael, Ashen One lấy được Blood of the Dark Soul và đưa cho ẻm, và bức vẽ hoàn thành. Ẻm sau đó đặt tên cho bức tranh là “Ash”).

Lady Maria of the Astral Clocktower

Anh em tránh ra, đây là waifu của tui. Một Lady Maria đẹp ma mị, một hunter với kỹ năng thượng thừa và những đòn đánh nhanh, mạnh, quyến rũ đến “chết người”. Còn cần lý do nào khác để crush cổ nữa không?

Vậy đó, các vị huynh đệ đã thấy Souls series tuyệt vời đến thế nào rồi chứ?

P.S: DÀNH CHO AI CÓ KHẨU VỊ MẶN

Darksun Gwyndolin, con út của Gwyn, thủ lĩnh đội Darkmoon Knight… và là CON TRAI, hay nói cách khác là TRAP đó anh em.

Kết bài ở đây, các anh em đã chọn được waifu cho mình chưa?

(Visited 34 times, 1 visits today)

Hải Stark

Huyền thoại ★ 112 bài

They can keep their own heaven, their own galaxy.
To me, when I'm gone, I'd sooner go to Middle-Earth, to a galaxy far, far away...