Đánh giá The Witcher 3: Wild Hunt

Đăng Bông 07.12.2017

Lúc mới mua Xbox về, The Witcher 3 là một trong những game được mua đầu tiên, chơi 10 phút thấy không hợp, bỏ xó.

Thời gian sau vô được thêm 15 phút, vẫn không hiểu tại sao lại bỏ công sức, bỏ gần 50 USD để đi cứu một con nhỏ vừa lùn vừa xấu? Tiếp tục bỏ.

Lúc làm web HSBT nghe thiên hạ khen quá, sợ hỏi “chơi chưa?” trả lời chưa thì quê, thế là ráng vượt qua vụ nói nhiều trong game, phát hiện mỗi lần giao tranh có thể đánh hoặc có thể chạy! Thấy thích thích.

Thấy cảnh đẹp, thấy gái đẹp, thấy có lầu xanh, đêm cưỡi ngựa giữa trời giông gió như một gã độc hành để làm những chuyện đại sự như: hái hoa, cắt cỏ, theo dấu sình bùn, liếm máu rồi phán “nạn nhân đã chết cách đây không lâu?”, lại thích thêm chút nữa.

Thấy cho thay quần áo, hớt tóc, bắt đầu mỗi ngày chơi một tiếng.

Vô nhà có thể lên lầu được, good.

Yen hay Triss? Bắt đầu mỗi ngày log vào hai tiếng để suy nghĩ, nói chuyện, nháy mắt, gạ. Nhưng xác định không “side chick” ai.

Nghe “The Wolven Storm” trong quán rượu và lần đầu tiên biết nổi da gà trong game là gì.

Chiều đó ăn cơm nghe đi nghe lại suốt.

Chọn Yen và có một scene siêu lãng mạn với Yen, tối đó search hình fan art và lên một số website video search về Yen. Không quên để cuộn khăn giấy kế bên.

Tối đó ghi vào nhật ký: Xin lỗi Yen.

Phát hiện ra mình build skill trees như một thằng học trò tiểu học, phát hiện mình có thể học Hoá trong game? Game deep!!!

Phát hiện mình có thể tập Yoga trong game?

Phát hiện mình có thể sống như một thằng quân tử, một thằng gian manh, hoặc cả hai? Song Tử mode activated.

Phát hiện trong game có spa, tắm hồ nước nóng? Cả đời chơi game chỉ mong có game nào cho mình tắm hồ nước nóng.

Kết game ba ngày sau vẫn đi lục lọi chuyện của Ciri, đi ngồi coi từng ending, đi vô reddit, đoạn ending không dám nhìn toàn phải đi vòng vòng xa xa màn hình, vừa đi vừa chửi “** Red ** Red ** Red.”

Coi ending xong càng chửi thêm ** Red ** Red ** Red ** Redddd. Tối ngủ không được, cứ ngồi cười cười lấy chai beer ra uống, nghĩ nay mình đã có thể ghi vào danh sách game thằng Đăng này từng chơi, nó ghi:

“Không có thằng nào ngu bằng cái thằng không yêu Ciri.”

Bezt Game Ever.

(Visited 141 times, 1 visits today)

Đăng Bông

Vàng Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn